ไม่รู้ว่าโชคดีหรือโชคร้ายเพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันรวมญาติมันกลายเป็นความทรงจำที่ฉันเองก็ลืมไม่ลง ตัวของฉันเป็นสาวใหญ่แม่หม้ายวัย 40 ที่บอกว่าเป็นหม้ายเพราะว่าเลิกกับสามีเก่าไปได้ประมาณปีกว่าๆแล้ว มันเอาแต่ดูหนังโป๊ ที่สำคัญไม่ขยันทำการบ้านด้วยกันสักเท่าไหร่ก็เลยตัดสินใจแยกทางไปซะดีกว่า พอเลิกกันก็เลยกลับมาอาศัยอยู่ที่บ้านของพ่อกับแม่ ซึ่งพ่อกับแม่ของฉัน ก็เอาลูกของพี่สาวมาเลี้ยง เป็นหลานชายคนหนึ่งอายุประมาณ 16 ปี ชื่อว่าบีม

เหตุการณ์วันเกิดขึ้นช่วงเทศกาลที่ญาติพี่น้องจะกลับมารวมกัน แน่นอนว่าห้องพักที่บ้านก็ไม่พอญาติๆก็เลยมานอนรวมกัน คืนนั้นฉันเองก็นึกอยากจะดูหนังโป๊แต่ติดที่ว่าหลานชายกับหลานคนอื่นๆมานอนด้วยในห้อง ยังดีที่ได้นอนข้างๆเจ้าบีมหลานชายคนสนิท แต่พอตกดึกฉันก็รู้สึกแปลกๆเพราะว่ามีมือจากข้างซ้าย มาลูบคลำที่หน้าอก เอาจริงๆฉันก็เดาได้แล้วว่าเป็นเจ้าบีมแต่ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรนึกว่าหลานชายนอนละเมอ

แต่ผ่านไปสักพักมือข้างนั้นก็ยังไม่หยุดขยำเต้านมของฉันสักที แถมยังเอานิ้วมาเขี่ยหัวนมจนรู้สึกเงี่ยนไปหมด ฉันที่อยากดูหนังโป๊อยู่แล้วก็เลยเกิดอารมณ์ขึ้นมา ตัดสินใจตะแคงข้างหันหน้าไปหาหลานชายแล้วเอามือจับหมับเข้าที่เป้ากางเกง แต่ปรากฏว่าหวยของหลานชายฉันมันโด่ขึ้นมาสู้มือซะอย่างนั้น ตายละว่ะ นึกว่าหลานมันแค่แกล้งเล่นแต่เอาจริงๆมันก็เงี่ยนเหมือนกัน ตอนนั้นเราทั้งคู่ก็เลยนัวเนียฟัดเหวี่ยง ไม่ได้สนใจเลยว่าในห้องจะมีคนนอนอยู่กี่คน

พอโดนหลานชายจูบ อยู่ๆมือไม้ก็อ่อนขึ้นมา ไปเด้งลงให้หลานมันดูอีก ให้หลานก็ใช่ย่อยปากดูดนมแต่นิ้วมือล้วงรูหีน้าอยู่ไม่หยุด จนตอนนี้มือของหลานชายแฉะไปหมด มันก็คงจะเสียวเต็มที่เลยจับฉันถลกผ้าถุงขึ้นมา แล้วมันก็มานั่งอยู่ตรงหว่างขา จัดการเอาควยแทงเข้ามาถี่ๆอย่างกับหนังโป๊เลย “อื้ม… อือออ” ฉันได้แต่ครางเบาๆในลำคอเพราะกลัวว่าหลานคนอื่นจะได้ยิน ไอ้หลานชายคนนี้นอกจากจะเอวดีมันยังมีแรงดีอีกด้วย เพราะมันต่อเข้ามาแต่ละทีทำเอาฉันสั่นไปทั้งตัว หัวนม 2 ข้างกระดิกไปมา ยื่นเพิ่มทวีคูณความเสียวจนฉันเองทนไม่ไหว ปล่อยตัวปล่อยใจน้ำแตกตอนกำลังเย็ดไป 2 ที

ไอ้หลานคนนี้ก็เหมือนจะรู้ตัวเพราะหีของฉันมันกระตุกไม่หยุด ก็เลยยกขาขวาขึ้นพาดบนบ่าแล้วก็กระหน่ำแทงจนน้ำแตก มันยังซอยย้ำอีก 3-4 ทีจนฉันเสียวไปหมด ร่างกายสั่นเบาๆ ความเสียวที่สัมผัสได้ตอนนี้มันทั้งตราตรึงใจจนฉันเองก็ลืมไม่ลง

By Travis

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *